แม่ๆป้อนข้าวน้องตอนกี่เดือนกันค่ะ

น้องได้ 3 เดือนกินนมเก่ง หิวบ่อย เหมือนจะไม่อยู่ท้องเค้า พึ่งกินไปแค่ ชม.เดียวก็ร้องหิวอีกแล้ว ช่วงนี้ถ้าป้อนข้าวจะได้มั้ยค่ะ หรือต้องรอให้ถึง 6 เดือน

แม่ๆป้อนข้าวน้องตอนกี่เดือนกันค่ะ
1 ตอบกลับ

รอ6เดือนก่อนค่ะ 3เดือนคือไวมากกกก ถ้จะให้ทานอาหารเสริมก่อน6เดือนต้องให้หมอประเมิน

4y ago

อ่อค่ะ