ป้อนข้าวป้อนซีลีแลกซ์ก่อน6เดือน

ที่บ้านบอกให้ป้อนซีลีแลกซ์น้องค่ะ น้องได้3เดือน อยากรู้ว่าจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ แม่เราจะให้เราป้อนกล้วยบด ข้าว ตอน 3เดือน แต่เราบอกว่าต้องกินนมถึง6เดือนก่อน เราก็อธิบายแล้วแต่ก็ยังอยากให้ลูกเรากิน ดีที่เราเลี้ยงลูกเอง เลยไม่มีปัญหาตอนนี้น้องพึ่ง3เดือนค่ะ

6 เดือนถึงป้อนค่ะถูกแล้ว 3 เดือนน้องยังต้องการแค่นมอยู่ค่ะ