มีแม่ๆ บ้านไหนผมร่วงเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ

น้องได้ 3 เดือน 20 วัน มีแม่ๆ บ้านไหนผมร่วงบ้างมั๊ยคะ แม่บ้านนี้ร่วงจนน่าตกใจเลยทีเดียวคะ มีใครรู้บ้างคะเปนเพราะอะไร แต่ก่อนผมไม่เคยร่วงเยอะขนาดนี้เลยคะ ปล ใช้แชมพูยี่ห้อเดิมไม่เคยเปลี่ยนคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ