ไม่ยอมให้อุ้ม

น้องได้ 3 เดือน 17 วัน ไม่ยอมให้อุ้มเลยค่ะ อุ้มคือร้องตอนแรกนึกว่าหิวนมพอจับเข้าเต้ายิ่งร้องหนัก พอเอานอนลงพื้นร่าเริงอ้อแอ้เก่ง มีแม่ๆคนไหนเคยเจอบ้างค่ะ ??‍♀️?

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนท่าอุ้มดูค่ะแม่ บ้านนี้น้องชอบอุ้มพาดบ่า

4y ago

ลองหมดทุกท่าเลยค่ะ สุดท้ายต้องได้เอานอน