กังวล

น้องได้ 36 วีค 1 วัน น้องกระตุกถี่มากๆๆๆๆๆๆๆ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ ส่วนตัวคิดว่า น้องสะอึก!! ? แม่ๆบ้านไหนรู้ว่าน้องเป็นอะไรบอกทีคร่าาา ( ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า ?? )

1 ตอบกลับ

มาติดๆกันตุบๆ น้องสะอึกค่ะ ฝึกหายใจในถุงน้ำคร่ำเรา

5y ago

หุ้ยยยย โล่งอกเลยจ้า นึกว่าน้องเป็นอะไร คือ กระตุกเบาๆถี่มากๆ ขอบคุณนะคะ สบายใจแล้วค่ะ 😁😚🤗