36+2วีค😣😣😣😣

ท้องได้36+2 รู้สึกเหมือนน้องไม่ค่อยดิ้นแรงมีแต่โกงตัว น้องจะเป็นอะไรไหมคะ หรือว่าพื้นที่ในท้องแคบน้องเลยดิ้นไม่แรง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเรายังรู้สึกดิ้นนะค่ะ ดิ้นแรงด้วยช่วงกลางคืน กับตอนหิว ตอนทานข้าวเสร็จ ตอนนี้พื้นที่เริ่มน้อย น้องเริ่มตัวโตแล้วค่ะ สังเกตดูนะค่ะ ถ้าไม่ดิ้นรีบไปหาหมอเลยค่ะ

อย่างน้อยดิ้นวันละ10ครั้งก็โอเคแล้วค่ะ คุณแม่นับลูกดิ้นนะคะ /พื้นที่เหลือน้อยน้องก็ดิ้นน้อยลงค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆจ้า ✌️