ลูกกระหม่อมหลังบุ๋ม แก้ยังไงคะ

น้องได้ 2เดือน5วันค่ะ ทานนมทุก2-3ชม. พอเข้าเดือนที่2อยู่ดีอกระหม่อมหลังก็บุ๋มลง มีใครเคยเจอบ้างคะ แนะนำทีค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นเดี๋ยวจะพาน้องไปหาหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรงกระหม่อมของน้องรู้สึกบุ๋มๆใช่ไหมคะ ถ้าใช่ก็คือปกติค่ะทารกเป็นทุกคนค่ะกะโหลกยังไม่เต็มต้องรอช่วง อายุ 1 ขวบค่ะ

2mo ago

ใช่ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะค่อยโล่งใจขึ้นหน่อย