โลชั่นบำรุงผิวลูกน้อย

น้องได้ 2m28d ผิวน้องแห้งจนกลายเป็นผื่นแดง อยากสอบถามแม่ๆใช้โลชั่นอะไรบำรุงผิวลูกน้อยกันบ้าง แม่เลือกไม่ได้ซักที ตอนพี่คนโตใช้ Sebamed แต่อยากลองใช้ตัวอื่น ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ออยค่ะ แม่อาบน้ำอุ่นให้น้องเทสน้ำอุ่นกับขาอ่อนนะคะอย่าเทสกับมือ เราตอนแรกเทสมือมันก็อุ่นพอดี แต่พอโดนขาคือร้อนมาก น้ำร้อนไปจะทำให้ผิวแห้งแตกค่ะ

2y ago

นอกจากออยเราใช้ครีมของ godmami ค่ะ เห็นแม่ท่านอื่นใช้น้ำมันมะพร้าวก็มีค่ะ