ลูกบ้านไหนเป็นผื่นแดงแบบนี้บ้างค่ะ​ ตอนนี้ขึ้นเต็มหน้าเต็มตัวไปหมดแร้วค่ะ​ ลูกแพ้อะไรหรือป่าวหรือว่าเป็นปกติของเด็กค่ะ​

น้องได้​ 27​ วัน

ลูกบ้านไหนเป็นผื่นแดงแบบนี้บ้างค่ะ​ ตอนนี้ขึ้นเต็มหน้าเต็มตัวไปหมดแร้วค่ะ​ ลูกแพ้อะไรหรือป่าวหรือว่าเป็นปกติของเด็กค่ะ​
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่