ขอถามแม่ๆที่รุ้เรื่องชงนมและเปลี่ยนนมคะ

น้องได้27วันแต่น้องกินนมแม่กับเสริมนมชงด้วยคะแต่ได้เปลี่ยนนมให้น้องต้องทำยังไงคะ เวลาชงนมกับนมเก่าและนมใหม่ต้องผสมกันยังไงบ้างคะหรือเปลี่ยนกินนมใหม่เลยคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้เลยค่ะไม่ต้องผสมกัน หลังจากให้กินก็คอยดูว่าน้องถ่ายปกติมั้ย ถ้าปกติก็กินต่อได้เลย แต่ถ้าผิดปกติก็ต้องลองเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ