กินขวดนม 🍼🍼🍼🍼

น้องได้ 25วัน เมื่อก่อนเวลาแม่อาบน้ำหรือทำกับข้าวก็จะปั้มนมใส่ขวดให้ยายเป็นคนป้อน แต่ช่วงนี้คิดว่าใส่ขวดให้กินสะดวกกว่า แม่เลยให้น้องกินจากขวดแทนจะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือต้องให้โตกว่านี้จะดีกว่า#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ติดขวดน้องจะไม่เอาเต้า แต่ขวดก็สะดวกดี คำนวนว่ากินไปเท่าไหร่ ใครป้อนก็ได้ ใครให้นมก็ได้ ทางนี้ตอนดึกพ่อป้อนนมแม่นอนหลับ...จะยุ่งก็ขยันล้างขวดนมวันนึงนี่ล้างเป็น 10+ ขวด กินเสร็จแล้วเปลี่ยนขวดทันทีบ้านนี้

3y ago

ขอบคุณค่า

กินจากขวดก็ได้นะคะ แต่ต้องขยันปั้มห้ามตกรอบ ตกบ่อยเสี่ยงนมหดนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ