ผื่นอะไรค่ะแม่ๆ

น้องได้ 24 วัน มีผื่นขึ้นหลัง และด้านหน้านิดหน่อย อยากทราบว่าเป็นผื่นอะไรค่ะ แต่น้องก็ไม่ได้งอแงอะไรนะคะ ?

ผื่นอะไรค่ะแม่ๆ
58 ตอบกลับ

แพ้น้ำยาซักผ้า แป้ง ครีมอาบน้ำ

สรุปผื่นนี้หายไปเองค่ะ คงร้อน

ลองพาน้องไปหาหมอดีกว่าไหมแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ ผิวเด็กบอบบาง

น่าจะแพ้อะไรสักอย่างนะคะแม่

แนะนำปรึกษาคุณหมอจ้าคุณแม่

แพ้น้ำยาซักผ้าหรือเปล่าคะ

ลองไปปรึกษาคุณหมอน่ะคะแม่

แพ้น้ำยาซักผ้าหรือป่าวคะ