อยากทราบว่าเป็นผื่นอะไรค่ะ

บางคนก็บอกว่าเป็นผื่นร้อน บางคนก็บอกเป็นขี้กากนมแม่ อยากทราบคะว่าเป็นผื่นอะไรกันแน่

อยากทราบว่าเป็นผื่นอะไรค่ะ
2 ตอบกลับ

อาจเป็นผื่นฮอร์โมนที่มาจากคุณแม่คะ รึเรียกว่าสิวทารก เดี๋ยวน้องก็ค่อยๆดีขึ้นคะ อย่าแกะอย่าบีบคะ

ผื่นร้อนมั้ยค๊ะ