อึลูกสีซีดเเบบนี้เป็นไรมั้ยคะ

น้องได้24วัน วันนี้อีเริ่มผิดปกติรู้สึกกังวลมากค่ะ

อึลูกสีซีดเเบบนี้เป็นไรมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

อึสีขาวซีด หรือเหลืองซีด อึทารกที่มีภาวะท่อน้ำดีอุดตัน โดยมีอาการอื่นร่วมด้วย ได้แก่ ตาเหลือง ตัวเหลือง ผิวแห้ง น้ำหนักไม่ขึ้น ฉี่สีเหลืองเข้ม ซึ่งอันตรายมาก คุณแม่ควรพาลูกไปพบแพทย์ทันที