ผื่นอะไรค่ะแม่ๆ

น้องได้ 24 วัน มีผื่นขึ้นหลัง และด้านหน้านิดหน่อย อยากทราบว่าเป็นผื่นอะไรค่ะ แต่น้องก็ไม่ได้งอแงอะไรนะคะ ?

ผื่นอะไรค่ะแม่ๆ
58 ตอบกลับ

แพ้อะไรหรือเปล่าคะ ตอนลูกเราแพ้มหาหิงค์ก็ขึ้นแบบนี้

ลองดูนะคะว่าเป็นนานหลายวันไม แต่น่าจะผื่นร้อนตะ

น้องน่าจะแพ้อะไรรึป่าวคะ ลองพาไปหาหมอดีกว่าคะ

ขึ้นเยอะมากค่ะแดงเต็มหลังเลย พาไปหาหมอยังค่ะ

น้องน่าจะแพ้อะไรสักอย่างค่ะแม่หาหมอรึยังคะ

น่าจะแพ้แป้งไหมหรือไม่ก้อน้ำยาซักผ้า

พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะแม่ ขึ้นเยอะมาก

แพ้อะไรหรือเปล่าคะ หาสาเหตุดูนะคะ

เค้าห้ามทักค่ะยิ่งทักยิ่งขึ้น

ผื่นแพ้รึเปล่าคะ ลองไปหาหมอดูค่ะ