ผื่นอะไรค่ะแม่ๆ

น้องได้ 24 วัน มีผื่นขึ้นหลัง และด้านหน้านิดหน่อย อยากทราบว่าเป็นผื่นอะไรค่ะ แต่น้องก็ไม่ได้งอแงอะไรนะคะ ?

ผื่นอะไรค่ะแม่ๆ
58 ตอบกลับ

ของเราน้องก้อเปนนะ เราต้มสมุนไพรไห้อาบตอนนี้หายแล้ว ออกแกนิคร้อยเปอร์เซ็น

น่าจะโดนน้ำนมแม่นะค่ะ อย่าไห้น้ำนมแม่โดนตัวน้องเพราะอาจจะเกิดผื่นได้จร่า

ลุกบ้านนี้เคยเเพ้เเป้ง เป่นผื่นเเบบนี้เลนค่ะพอเปลี่ยนเเป้ง. ผื่นก้หาย

น้องแพ้อะไรรึป่าวคะ น้ำยาซักผ้า ครีมทาผิว ออย โลชั่น สบู่หรือแป้ง

น่าจะแพ้สบู่เหลว ไม่ก็น้ำยาซักผ้านะคะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูนะคะ

อาจจะแพ้น้ำยาซักผ้าก็ได้น่ะค่ะ.. ไปปรึกษาแพทย์ดูก่อนก็ได้น่ะ

ของเราก็เคยเป็นคะ แต่ไม่แน่ใจว่าแพ้อารัย แต่มันก็หายเองคะ

แพ้อะไรหรือเปล่าคะ ผ้าอ้อม น้ำยาซักผ้าเด็ก ลองเช็คดูนะคะ

ลองดูเรื่องของ น้ำยา ซักผ้าที่ใช้นะคะ ตรงนี้ก็สำคัญค่ะ

แพ้น้ำยาซักผ้า แพ้น้ำคลอรีน หรืออาจจะแพ้ขนผ้าก็ได้ค่ะ