แหวะนม งอแง นอนยาก

น้องได้ 1 เดือน 13 วัน กินนมครั้งละประมาณ 3 ออน (นมแม่ กินขวด) เมื่อคืนมีอาการแหวะนมออกเยอะมาก และเวลากินนมเหมือนกินแบบทรมานแต่อ้าปากหิวตลอด ใครใีประสบกรณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลดนมลงค่ะ น้องท้องอืด เหลือครั้งละ 2.5 ออนซ ห่างกัน 2 ชั่วโมง อุ้มเรอทุกครั้งหลังกินนมเสร็จค่ะ

4y ago

บางทีน้องไม่ได้ร้องเพราะหิวค่ะ น้องอาจแค่ไม่สบายตัวและอยากให้อุ้ม