น้องหล่อไหมครับแม่ๆ

น้องได้ 19วันแล้วนะ เร็วจริงๆ น้องอยากให้อุ้มพาเดินเล่น วางก็ไม่ได้จะร้องอย่างเดียว อิแม่ละเหนื่อย กลางวันงอแงไม่อยากจะนอน กลางคืนหลับไม่กวนแม่เลย ร้องแค่ตอนฉี่อึ ตื่น6โมงเช้าทุกวัน อิแม่ละง่วงมาก เหนื่อยก็ทนจา #น้องเปลี่ยนชื่อแล้วนะครับ #รักนะน้องมาวินของแม่

น้องหล่อไหมครับแม่ๆ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้28วันกลางวันหลับ..ตื่นเล่นยาวๅตอน6โมงเช้าถึง9โมง ตอนเย็น 6โมงถึง2ทุ่ม กลางคืนกวนบ้างงอแงบ้าง แบบแม่ได้หลับน้อยมาก เพราะปั้มนมด้วย

ช่วงเวลาแห่งความสุขคือการได้เลี้ยงลูกนี่ล่ะค่ะ..ถึงจะเหนื่อย แต่ความเป็นแม่นี่คือความสุขค่ะ

พระเอกมาแล้วววววว โตขึ้นต้องตามหา ทอฝัน นะคะ มาวิน

เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ แข็งแรง​ๆนะครับสุดหล่อ

น่าชังมากเเม่

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักกกก

สู้ๆค่ะ

✌️