ลูกไม่ยอมกินเต้า

น้องได้ 15วัน น้องไม่ยอมดูดเต้าต้องปั้มใส่ขวดนมให้กิน เวลาน้องดูดเต้าดูดได้ไม่นานเดี๋ยวก็คายออกมาแล้วก็ร้องไห้ แต่เวลาให้เค้าทานขวด เค้ากินนมได้เยอะมากเลยค่ะ 3-4ออนเลยค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ ที่น้องไม่ยอมเข้าเต้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่ยอมดูดเต้าปั้มใส่ขวดเอาค่ะ

4y ago

2เดือน21วันค่ะ