ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะแม่ๆ

น้องได้9เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักน้อย หนักแค่ 7โลเองค่ะ แม่ไม่ค่อยชอบเวลาคนทักว่าลูกตัวเล็กเลยค่ะ😢 เหมือนเราดูแลลูกไม่ดี แต่ก็ไม่ได้มีเจตนาจะขุนให้ลูกน้ำหนักเกินนะคะ ขอแค่ตามเกณน์ก็ยังดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรุงอาหารให้ครบ 5 หมู่ หยดน้ำมันพืชในมื้ออาหาร