น้องได้6เดือน2/3วันมานี้อึวันละ2/3ครั้งน้องกินนมผงปกติจะอึวันละครั้งหรือ/1/2วันครั้งอึสีเหลืองไม่มีฟองไม่มีมูกไม่เป็นก้อนแต่จะเหมือนเป็นน้ำนิดๆไม่มีไข้น้องกินนมไฮคิวตอนนี้ยังกินสูต1อยู่หมดถุงนี้ก็จะเปลี่ยนเป็นสูต2มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นคล้ายๆแบบนี้ ปกติลูกจะอึ วันละครั้งหรือสองวันครั้ง พอตอนป่วย อึวันละ 2 ครั้งบ้าง 3 ครั้งบ้าง มากสุด 5 ครั้ง ไปหาหมอๆบอกลำไส้อักเสบ (น้องกินได้ เล่นได้ ไม่ซึม แต่ที่สังเกตุได้คือน้องท้องอืด อึเหลวกว่าปกติ)