ทารก6 เดือน

น้องได้6 เดือนเเล้วคะเเต่ทำไมไม่มีเสียงคุยอ้อเเอ้เลยคะ เเต่ยิ้มหัวเราะปกติคะ ชอบยิ้มเจอใครก็ยิ้มให้ตลอด เวลาเล่นด้วยก็หัวเราะ เเต่ไม่มีคุยเสียงอ้อเเอ้เลย เห็นเด็กบางคนนอนอยุ่คนเดียวก็จะคุยเสียงอ้อเเอ้เล่นคนเดียว ลูกเป็นเเบบนี้ผิดปกติไหมคะมีน้องบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ กลัวน้องพุดไม่ได้คะ เเม่ๆช่วยเเนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองจ้องหน้าแล้วออกเสียงพูดคุยนะคะ