ไม่ยอมดูดขวด

น้องได้5เดือนติดเต้าไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ คุณแม่ๆพอมีวิธีบ้างมั๊ยคะ ที่จะทำให้น้องยอมดูดขวด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เอาเลยค่ะ ลองจุกหลอกก็ไม่เอา ฝึกขวดหัดดื่มก็ไม่เอา แต่ป้อนด้วยช้อนเอาค่ะ แต่ลูกบ้านนี้ 10 เดือนแล้วนะคะ ฝึกมาเรื่อยๆ ไม่ยอมจะเอาเลยค่ะ แม่เลยยอมเปลี่ยนวิธี

ลองเริ่มจากดูดจุกหลอกก่อนดีมั้ยคะ