ร่างกาย

น้องได้5เดือน17วันไม่ยอมคว่ำ เวลายอกล้อก็ยิ้มมั้งไม่ยิ้มมั้งชอบก้มหน้าตลอดเวลาจะเป็นไรไหมค่ะ แนะนำวิธีทำให้ลูกเล่นยอกล้อกลับหน่อยคะ

10 ตอบกลับ

น้องเป็นไปตามวัยของเค้าค่ะ ให้มันเป็นไปตามพัฒนาการของเค้า อย่าคิดมากค่ะ เด็กบางคนไม่เหมือนกัน ค่อยๆฝึกไปค่ะ เล่นจะเอ๋กับน้องบ่อยๆ น้องจะชอบค่ะ