ร่างกาย

น้องได้5เดือน17วันไม่ยอมคว่ำ เวลายอกล้อก็ยิ้มมั้งไม่ยิ้มมั้งชอบก้มหน้าตลอดเวลาจะเป็นไรไหมค่ะ แนะนำวิธีทำให้ลูกเล่นยอกล้อกลับหน่อยคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้พรุ่งนี้ 5 เดือนก็ยังไม่คว่ำเองเลยค่ะ ต้องเอามือพลิกก้นเริ่มให้ ตอนนี้น้องเริ่มหัดนั่งแล้ว ก็เลยว่าจะหัดนั่งแล้วก็ข้ามพลิกตัวไปเลยค่ะ 555

4y ago

ผู้ใหญ่ทางบ้านก็ว่าแบบนั้นเหมือนกันค่ะ