น้องเป็นตุ่มคล้ายหัวสิว มีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ

น้องได้5วันแล้วค่ะ แต่น้องมีตุ่มคล้ายๆหัวสิวขาวขุ่นๆเหมือนสิวอักเสบ ที่ขาหนีบด้านขวาเป็นเม็ดเล็กๆไม่ใหญ่มาก แม่ๆพอรู้ไหมค่ะว่าต้องใช้อะไรถึงจะหายคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวมันหายไปเองค่ะแม่ บ้านนี้เป็นที่แก้มเลยตั้งแต่คลอดออกมา ประมาณ 15 วันก็หลุดหายไปเองจ้าา

4y ago

ขอบคุณค้าา