น้อวขอบงอตัว

น้องได้4เดือนแล้วเวลาจับน้องนั่งน้องชอบงอตัวตลอดพอจับยืนชอบงอก้มตัวลงแม่กลัวน้องจะตัวงอแล้วน้องจะเปนอะไรไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

คุณแม่ลองพยุงคอน้องให้เงยหน้าดูนะคะ น้องอาจจะยังไม่ชินรึป่าวคะ บ้านนี้แรกๆเวลาจับยืนน้องชอบโน้มตัวไปด้านหน้าเหมือนกันค่ะ ค่อยๆพยุงจับตัวน้องให้ตรงๆ หลังๆมานี้ไม่ค่อยยืนโน้มตัวเท่าไหร่แล้วค่ะ ลองค่อยๆทำไปนะคะ แต่คิดว่าน่าจะไม่ผิดปกติอะไรค่ะ เวลาจับนั่งให้นั่งตัวตรงๆด้วยนะคะ อย่าให้น้องนั่งตัวงอ

บ้านนี้ก้เป็นเวลาจับยืนจะชอบก้มตัว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะชอบงอตัว

งอเยอะไหมคะแม่ มีรูปไหมคะ

5y ago

ม่มีค่ะ​ เวบาจับนั่งน้องชอบเกร็งงอเหมือนมองเท่าตัวเองค่ะ​ รอน้องตื่นเดียวถ่ายหั้ยดูนะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ

เวลาจับน้องยืน