ลูกเป็นกากน้ำนม

น้องได้4เดือนแล้วค่ะมรวันนึงพาน้องไปหาพ่อที่ตลาดนัดหลังร้านอากาศร้อนแต่เปิดพัดลมให้น่ะค่ะไปแปปเดียวประมาน 1ช.ม กลับมาน้องมีผื่นเม็ดเล็กๆจากนั้นกลายเป็นวงสีแดงอ่อนๆจากนั้นก็กลายเป็นสีขาวมีแม่บ้านไหนน้องเคยเป็นบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดทำความสะอาดด้วยสำลีชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว เช็ดวนๆ เข้าข้างในวง อย่าปาดๆ นะคะ

2y ago

อย่าให้น้ำนมโดน และเช็ดแบบที่บอก ตอนลูกชายเป็น มีคนให้เอาเบบี้โลชั่นทาค่ะ แม่ก็ได้ลองทำตาม ไม่เกิน 3 วัน หายจริงๆ ค่ะ