นมไม่เท่ากันเครียดมาก

น้องได้4เดือน น้องมักจะดูดข้างขวามากกว่าข้างซ้าย เพราะข้างขวานมแม่จะไหลแรงมาก จนวันนี้มาดูนมแม่ไม่เท่ากัน😫 ทำไงดีค่ะแม่ๆ บอกหน่อย พอดีเป็นแม่มือใหม่ลูกคนแรก ทำไงให้นมกลับมาเท่ากัน😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เท่าเหมือนกันค่ะ ลูกชอบดูดข้างขวา พอมาปั๊มข้างซ้ายที่เล็กได้แค่3ออนเองค่ะ ส่วนข้างขวาได้7-8ออนค่ะ

4y ago

แง้ หนูอยากนมเท่ากันอ่ะค่ะพี่ คือนมหนูต่างกันมากเลย ทำไงดีถึงนมจะเท่ากัน ข้างที่นมเล็กแทบจะไม่มีน้ำนมเลย