ขอสอบถาม

น้องได้4เดือน3วันแล้วสามารถกินข้าวบดหรืออาหารเสริมได้หรือยังคะน้องกินนมแม่ล้วนคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเสริมเลยค่ะแม่ รอน้อง6 เดือนก่อน ค่อยเริ่มเสริมค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะนะคะ😊😊แม่ท้องแรกยังมือใหม่อยู่จ้าา 😆😆😆😬😬😬

6 เดือนก่อนค่ะ ให้น้องกินนมแม่จน 6 เดือนค่ะ