สอบถามหน่อยค่ะ

น้องได้3เดือนตอนกลางวันรู้สึกว่าน้องกินนมน้อยลง เเม่ๆบ้านไหนน้องเป็นเหมือนกันบางค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องเริ่มมองเห็นได้ดีขึ้น เริ่มจะหยิบจับได้ จะห่วงเล่นค่ะ ถ้าไม่งองแง น้ำหนักขึ้นปกติ ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องเริ่มห่วงเล่นค่ะ