น้องไม่ยอมควํ่า

น้องได้3เดือนกับอีก1อาทิตย์ยังคอไม่แข็งเลยค่ะ เวลาจับควํ่าน้องก็ไม่ยอมยกหน้าขึ้น คุนแม่บ้านไหมเป็นบ้างค่ะ มีวิธีอะไรแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ชอบคว่ำค่ะ แต่สุดท้ายน้องก็ทำได้นะคะ แม่หมั่นฝึก tummy time ให้น้องค่ะ ส่วนวิธีก็ยูทูปเลยค่ะแม่ 😁