อึน้องสีนึ้เกิดจากอะไรคะ ปกติมั้ย

น้องได้1เดือนกับอีก8วัน กินนมผงกับนมแม่ ส่วนมากนมผงเพราะนมแม่ไม่ค่อยมี

อึน้องสีนึ้เกิดจากอะไรคะ ปกติมั้ย
4 ตอบกลับ

อึสีแบบนี้ผิดปกติคะ ไม่ในใจน่าจะเกี่ยวกับความผิดปกติในท่อน้ำดีรึป่าว มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยไหมคะ

2d ago

ไม่มีเลยค่ะปกติท

สีเหลืองเกิดจากนมแม่ สีเขียวเกิดจากนมผงค่ะ

2d ago

ตอนนี้ปกติแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆค่า

พาน้องไปหาคุณหมอนะคะแม่

ไปหาหมอนะค่ะ