3เดือน9วัน ควรให้อาบน้ำเช้าเย็นมั้ยคะ

น้องได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ ควรให้อาบน้ำเช้า-เย็น หรือ อาบแค่เวลาเดียวคะ แล้วแม่ๆเริ่มให้อาบน้ำอุณหภูมิปกติตอนกี่เดือนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

อาบเช้าเย็นตั้งแต่1เดือนค่ะแต่พอเป็นหวัด+กับช่วงนี้อากาศเย็นคุณหมอแนะนำให้อาบช่วงบ่ายเวลาเดียวค่ะ ถ้าน้องแข็งแรงก็อาบ2เวลาได้ค่ะน้ำอุ่นๆ

ถ้าร้อนก็ 2-3 เวลาได้ค่ะ บ้านนี้หน้าหนาวจะ 1 ครั้ง ถ้าหน้าร้อนก็จะอาบน้ำอุณหภูมิปกติ แต่ช่วงเย็นมักจะน้ำอุ่นค่ะเพราะอาบ 1-2 ทุ่ม

7mo ago

ปกติค่ะ แต่เราจะชอบเปิดเครื่องทำในอุ่นให้น้ำแบบเช็ดตัวเด็กอ่ะแม่ไม่อุ่นไม่เย็น

บ้านนี้อาบเช้าเย็นตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะแต่เป็นน้ำอุ่นช่วงแรกๆตอนนี้น้องสามเดือนอาบน้ำปกติค่ะไม่อุ่นมากไม่เย็นมาก

บ้านนี้2เดือน อาบน้ำเช้า-เย็นค่ะ อาบน้ำอุณหภูมิปกติเลยน้องชอบเล่นน้ำมากๆ ถ้าวันไหนอากาศเย็นถึงอาบน้ำอุ่นให้ค่ะ

7mo ago

ไม่เลยค่ะ น้องชอบเล่นน้ำมากๆ

ทางนี้อาบเช้าเย็นค่า บางวันแค่วันละครั้งก็มีค่ะ วันไหนร้อนอาบ 2 รอบ วันไหนนอนแอร์ทั้งวันอาบแค่รอบเดียว

บ้านนี้สองเดือนกว่าอาบสอบรอบค่ะ แต่ถ้าวันไหนอากาศเย็นจะอาบแค่รอบเดียว

บ้านนี้อาบเช้าเย็นตั้งแต่ออกโรงบาลเลยค่ะแม่สะผมด้วยทั้งเช้าเย็นค่ะ

บ้านนี้อาบ3เวลาตั้งแต่แรกเกิดแล้วคะ อาบน้ำอุ่นแค่อาทิตย์แรกเองคะ

บ้านนี้อาบ2ครั้งค่ะ ตั้งแต่2เดือนครึ่ง อาบน้ำแล้วร่าเริงสบายตัว (:

บ้านนี้อาบไห้ตั้งเเต่ออกจากโรงบาลเลยคะเช้า-เย็น 🥲 เเต่อาบสายๆ