3เดือน9วัน ควรให้อาบน้ำเช้าเย็นมั้ยคะ

น้องได้3เดือนกว่าแล้วค่ะ ควรให้อาบน้ำเช้า-เย็น หรือ อาบแค่เวลาเดียวคะ แล้วแม่ๆเริ่มให้อาบน้ำอุณหภูมิปกติตอนกี่เดือนคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้อาบไห้ตั้งเเต่ออกจากโรงบาลเลยคะเช้า-เย็น 🥲 เเต่อาบสายๆ