ลูกสะดือปูด

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ลูกสะดือปูด แม่ๆ มีความกังวลไหมค่ะ พอดีที่บ้านพาน้องไปหาหมอแล้ว หมอบอกจะหายเองเมื่อโตขึ้น

1 ตอบกลับ

พยายามอย่าให้ร้องไห้มากค่ะ น้อง 3-4 เดือนก็ยุบ

12mo ago

1-3 เดือนบิดเบ่งปกติค่ะ เป็นพัฒนาการเด็ก บ้านนี้ก็สะดือปูดค่ะ ร้องไห้บ่อยเป็นภาวะ overfeeding