ครีมบำรุงผิว

น้องได้2เดือนกว่า ผิวแห้งนิดหน่อยรวมถึงหน้า แม่ๆบ้านอื่นใช้โลชั่นตัวไหนทาให้น้องบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เบบี้ออยค่ะคุณแม่ ของจอห์นสัน

4y ago

ทาหน้าได้ค่ะคุณแม่ บ้านเราทาแก้มน้องค่ะ จะมีช่วงนึงอยู่ห้องแอร์เกือบทั้งวันแล้วแก้มเขาแห้งๆค่ะ ไว้หยดลงในน้ำ อาบน้ำสุดท้าย(สำหรับอาบตัว)ก็ได้นะคะ เบบี้ออย ฝาชมพู ขวดใสๆนะคะคุณแม่