ครีมบำรุงผิว

แม่ๆใช้ครีมตัวไหนบำรุงผิวเจ้าตัวเล็กกันคะ #แนะนำหน่อยจ้าา???

7 ตอบกลับ

ขอบคุณ แม่ๆ ทุกคนที่แนะนำครีมบำรุงผิวนะคะ เดี่ยวจะไปซื้อมาใช้ค่ะ ขอบคุณค้าา❤️

จอห์นสัน คอตต้อน ทัช ค่ะ หอมดี ซึมซาบเร็ว เราใช้ทั้งอาบน้ำและโลชั่นค่ะ 😊👍

จอนสันคะทั้งแป้งทั้งครีมอาบน้ำใช้จัวอื่นน้องแพ้

จอนสันค่ะ หอมดี

เบบี้มายค่ะ

จอนห์สันค่ะ

จอนสันจ้า