2เดือน2วัน

น้องได้2เดือน2วันเวลานอนมีเสียงครืดคราดปกติไหมค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ แต่ไม่ทุกวันนะคะ โตมาก็หายไปเอง หลังกินนมอุ้มเรอ และอุ้มหัวน้องให้สูงต่อสักพักนะคะอย่ารีบวางนอนราบ และแาจลดปริมาณนมลงหน่อยจะพอช่วยได้