น้ำคาวปลา

น้องได้2เดือน1วันแร้ว น้ำคาวปลายังไม่หมด ผิดปกติไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะ? เพื่อนเรามีเป็นปีๆ แต่หาหมอเช็คร่างกายตลอด ปกติตลอดค่ะ ต้องหาหมอนะคะ

ควรหาหมอนะคะ ของเขา ไม่ถึงเดือนหมดแล้วว

ผิดปกติค่ะ รีบหาคุณหมอนะคะ

ดื่มน้ำอุ่นแทนน้ำเย็นค่ะ