น้ำคาวปลา จะหมดตอนไหน

คลอดน้องได้ 1 เดือน 16 วัน น้ำคาวปลายังไม่หมด บางวันไหลบางวันไม่ไหลจากสีเหลือง อีก 2 วันเป็นเลือดสีแดงมาไม่เยอะ พออีก 2 วันเป็นสีเหลืองอีก มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนเราจะหายของเรามีอาการแบบแม่เลยค่ะ เราหายตอน 1 เดือน 20 กว่าวัน แต่ถ้าเกิน 2 เดือนยังไม่หายไปหาหมอนะคะแม่

บ้านนี้1เดือน11วัน เป็นเหมือนแม่เลยค่ะ บางวันสีใส บางวันสีแดงสด ไหลเยอะบ้างไหลน้อยบ้าง