ลูกไม่ยอมดูดขวด

น้องได้2เดือน15วันเคยดูดขวดนม แต่อยู่ๆ3วันมานี้ไม่ยอมดูดขวดนมร้องไห้หนักมาก ทำงัยดี

1 ตอบกลับ

รูจุกนมอาจจะเล็กไปแล้วไหมคะแม่ นมออกน้อยไม่ทันใจน้องหรือเปล่า ลองเปลี่ยนดูค่า

5y ago

น้องไม่ยอมงับหัวขวดนมเลยค่ะ พอหัวนมแตะลิ้นน้องก้ร้องเลยค่ะ เปลี่ยนหลายหัวแล้วด้วย