ขอถามคุณแม่ๆว่าแบบนี้ปกติไหม

น้องได้2เดือน11วันให้กินนมผงแล้วของไฮคิวซูปเปอร์โกลวันพลัสน้องถ่ายทุกวันแต่เบ่งหน้าแดงเกร็งขาเต็มที่เลยอึน้องเหนียวแต่ไม่แข็งเป็นก้อนนะค่ะแบบนี้ต้องเปลี่ยนนมกินไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเหนียวแบบดินน้ำมันคือเริ่มจะแข็งค่ะ กินนมแม่ด้วยไหมเอ่ย 3เดือนแรก เน้นนมแม่เท่าที่ทำได้นะคะ มันดีกว่าเยอะเลย นมก็เลือกแบบ ย่อยง่าย หรือมีHA จ้า พอดีปรึกษาหมอมาพอดีเลย