สอบถามจร้ลูกเป็นหวัดทำอย่างไรหายคะ

ลูกพึ่งได้2เดือนคะ มีน้ำมูกใส ไอ. มีเสมหะ. หายใจลำบากทำอย่างไรหายคะ

2 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอ ให้หมอตรวจดูก่อนดีกว่าค่ะ คุณแม่ ช่วงนี้ เด็กป่วย RSV เยอะมาก ไปให้หมอตรวจดูก่อนค่ะ

หาหมอดีกว่าเพื่อความแน่ใจ