สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องได้21วัน​ คุณย่าเขาจะจับอาบเช้าเที่ยงเย็น​สงสารลูก​ เด็กต้องอาบบ่อยขนาดนี้เลยหรอคะ แม่ๆบ้านอื่นอาบให้น้องวันละกี่ครั้งคะ

1 ตอบกลับ

อาบเเค่ตอนเช้าก้ได้คะ ทารกไม่ได้เล่นเหมือนเด็กโต ไม่ได้เปื้อนถึงขนาดต้องอาบสามเวลาคะ ดีไม่ดีน้องเป็นปอดบวมมาจะลำบากนะคะ

5y ago

ก้ไม่ต้องให้อาบเลยคะ เป็นอะไรมาไม่คุ้มคะแม่ อากาศยิ่งเปลี่ยนบ่อยคะ