ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้องได้1เดือน ไอมีเสมหะเเละเป็นหวัด ไปหาหมอไม่มีไข้ แม่ควรทำไงดีค่ะ สงสารลูก

2 ตอบกลับ

หยดน้ำเกลือเด็กทารก 2-4 หยดและใช้วิธีดูดออกค่ะ น้ำมูกจะออกมา น้องจะหายใจง่ายขึ้น ทำวนๆ ไปค่ะ สังเกตดูว่าน้ำมูกลดลงไหม ไม่มั่นใจลองซื้อตามร้านขายยาค่ะ มีทั้งนำ้เกลือและตัวดูดน้ำมูก

แล้วหมอไม่รักษาหรือจ่ายยาให้เหรอคะ