ท้องผูกหรือเปล่า ?

น้องได้1เดือน 22 วันไม่ถ่ายมา2วัน เเต่ตดบ่อยเเละเหม็นมาก ร้องไห้งอเเง มีเเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้ไหมต่ะ กังวงมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ไม่ทราบว่าน้องกินนมแม่หรือป่าวคะ ถ้านมแม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าตราบใดที่ลูกยังไม่ได้มีอาการอึดอัดหรือไม่สบายตัว ลูกบ้านนี้ก็ 5วันอึที พอตดเหม็นแม่ก็ลองช่วยลูกทำเสียงเบ่ง น้องก็อึมาคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตดบ่อย ไม่อึวันนึงเลยให้กินนม เอนฟาสีม่วง2วัน อึวันละครั้งเหม็นมาก ตดก็เหม็น (ก่อนหน้านี้อึวันละ4ครั้ง) ตอนนี้ท้องน้องร้องกวนตลอดเลย ตดบ่อยเหมือนเดิม

ลองใช้มหาหิงคุ์ ชุบสำลีทาตรงท้องน้องดูค่ะ ถ้าน้องร้องไห้ ซื้อได้ตามร้านขายยาเลยค่ะ

ถ้านมแม่ปกติค่ะ บ้านนี้3วันถ่ายครั้งเยอะมาก ตดเหม็นมาก 1M 27D

บ้านนี้เป็นค่ะ สงสารลูกเลยใช้ยาสวน