อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะปกติมั้ยค่ะ

น้องได้1เดือน9วัน กินนมผงถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ถ่ายเป็นสีนี้มา3-4วันแล้วค่ะ สงสารเวลาลูกเบ่งมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะปกติมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

เบลอภาพด้วยค่ะ แก้ไขเองได้เลยไม่ต้องโพสต์ใหม่ค่ะ