น้องไม่ถ่ายมา1อาทิตย์แล้ว

น้องได้1เดือน4วันแล้วคะแต่ไม่ถ่ายมา1อาทิตย์แล้วจะเป็นอะไรไหมคะน้องกินนมแม่ล้วน เวลาน้องตื่นน้องจะมีเสียงครืดคราดเวลาบิดตัวหรือดูดนมเเต่ตอนหลับไม่มีนะคะเเบบนี้ใช้เสมหะหรือป่าวหรือเป็นเพราะกินนมเยอะเกินไปคะ

1 ตอบกลับ

บิดตัวเรื่องปกติค่ะ เค้าเรียกบิดเรียกเนื้อ แสดงว่าน้องกำลังจะตัวโตเพิ่มตามพัฒนาการเค้าค่ะ. ส่วนนมแม่นั้นย่อยง่าย ถ้าน้องจะไม่จับถ่ายเลยหลายวันก็ปกติค่ะ