ฝคกน้องคว่ำ​

น้องได้1เดือน27วันแล้วค่ะ​ เวลาอุ้มพาดบ่าชอบชันคอ แต่คอยังไม่แข็งมาก อยากให้น้องคอแข็งเร็วๆ​ แม่พยายามจับน้องคว่ำ​แต่น้องร้องไห้ตลอด แม่ๆฝึกน้องให้คว่ำยังไงคะ แชร์​ประสบการณ์​หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องคว่ำเองนะคะ ไม่ต้องจับคว่ำ เร็วไปคะ